Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024

Thông-báo-lịch-nghỉ-tết-nguyên-đán-2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

XUÂN GIÁP THÌN 2024

Kính gửi toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất Dorafoods, cùng toàn thể quý khách hàng, đối tác trong nước và Quốc tế.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024. Lịch nghỉ sẽ bắt đầu từ ngày 08/02/2024 (tức ngày 29 tháng chạp âm lịch)kéo dài đến hết ngày 14/02/2024 (tức ngày mùng năm tháng giêng âm lịch).

Trong thời gian nghỉ Tết, chúng ta có thể cùng nhau thưởng thức không khí vui tươi, ấm áp của ngày Tết cổ truyền. Đây là dịp để bên gia đình, thăm viếng người thân, và tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn bên nhau.

Chúng ta sẽ tiếp tục làm việc trở lại vào ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng sáu tháng giêng âm lịch). Khi trở lại, chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa hướng tới những thành công mới trong năm Giáp Thìn sắp tới.

Chúng tôi xin chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn đến toàn thể nhân viên và gia đình Công ty Cổ phần Sản xuất Dorafoods, cùng toàn thể quý khách hàng, đối tác trong nước và Quốc tế. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, và may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trân trọng,
Ban quản lý Công ty Cổ phần Sản xuất Dorafoods

Chúc-mừng-năm-mới

Orther post

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

Share on Facbook
Share on Twitter
Share on LinkedIn