Kết nối doanh nghiệp

Dorafoods luôn hướng tới sự kết nối bền vững giữa Dorafoods và các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo ra hệ sinh thái doanh nghiệp giúp hỗ trợ và học hỏi nhau, cùng nhau phát triển vì tương lai tươi sáng của các doanh nghiệp.

Kết nối bền vững

Bằng sự “kết nối và hợp tác để cùng nhau phát triển”, Dorafoods cùng các đối tác, khách hàng, trong và ngoài nước sẽ tận dụng được các thế mạnh của nhau như: danh tiếng, thương hiệu, sản phẩm. Các doanh nghiệp đứng một mình thì chỉ có thể sử dụng được nguồn “vốn tự có”, nhưng khi bắt tay hợp tác với nhau để cùng nhau phát triển một cách bền vững thì sẽ cùng nhau kết nối trở thành một mạng lưới, mang lại lợi ích thiết thực cho tất cả các bên cùng tham gia.

Hợp tác phát triển dựa trên tinh thần cùng hỗ trợ lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi

Bằng những nền tảng vốn có của mình, Dorafoods sẵn sàng chia sẻ những giá trị cốt lõi vô cùng hữu ích và nhân văn cho hệ thống, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đối tác tin cậy nhất của quý khách hàng, đối tác.

Đổi mới sáng tạo là chìa khóa cho khát vọng phát triển dài hạn

Để sự liên kết luôn luôn chặt chẽ và khăng khít, Dorafoods luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Trong kỷ nguyên xã hội số với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, dữ liệu số. Những đường nối, cách thức vận hành hay phương thức làm việc có thể sẽ không còn phù hợp với thực tế. Do đó, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Dorafoods luôn tron tâm thế sẵn sàng “Đổi mới một cách sáng tạo” để phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp, phục vụ lợi ích của doanh nghiệp, của các đối tác, khách hàng vì sự phát triển bền vững.