Câu chuyện Dorafoods

Nụ-sen
Lịch sử Dorafoods

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Sản xuất Dorafoods được thành lập năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và nước giải khát hướng tới thị trường trong nước và xuất khẩu. Sau gần 1 năm công ty tập trung vào hoạt động nghiên cứu tích cực các các sản phẩm nông sản thế mạnh của Việt Nam.

Vùng nguyên liệu

Dorafoods nghiên cứu và đầu tư vào 2 vùng nguyên liệu chính tại Gia Lai và Ninh Thuận. Mỗi vùng nguyên liệu được phân chia thành nhiều trang trại nhỏ được giao khoán cho người bản địa đã được đào tạo quản lý, đồng thời áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt nhất.

Quy trình chăm sóc

Dorafoods ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào trong gieo trồng và chăm sóc vùng nguyên liệu. Từ phương pháp nuôi cấy mô để cho ra những mầm non có chất lượng tốt nhất đến việc nghiên cứu và sử dụng các chế phẩm sinh học chăm sóc cây trồng được kiểm soát chặt chẽ. Do đó, nguồn nguyên liệu sản xuất của Dorafoods được đảm bảo chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kiểm soát chất lượng

Để tạo nên sản phẩm có chất lượng tốt, Dorafoods kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quá trình vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Toàn bộ những nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ, nghiền nát và sử dụng làm phân vi sinh cung cấp dinh dưỡng cho đất. Nguyên liệu đạt chất lượng tốt sẽ được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín vô trùng.

Chất lượng sản phẩm là niềm tự hào của Dorafoods. Là xương sống, là mạch máu của sự phát triển cũng là đích đến mà Dorafoods luôn bảo vệ vì danh dự của doanh nghiệp.

Dây chuyền sản xuất

Nhà máy sản xuất của Dorafoods có công nghệ hiện đại và quy mô, được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước G7 và châu Âu. Toàn bộ hệ thống vận hành được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất và quản lý hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe.