Cải tiến & Đổi mới

Sau gần 3 năm không ngừng đổi mới và phát triển, thương hiệu Dorafoods đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, hiện nay, Dorafoods vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo không chỉ về công nghệ sản xuất mà còn về chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm của Dorafoods luôn đạt chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được sở thích của từng nhóm đối tượng sử dụng.

Day-chuyen-san-xuat

Đổi mới công nghệ sản xuất

Dorafoods đã trang bị cho các nhà máy của mình nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại có xuất xứ từ Mỹ, Đan Mạch, Đức, Ý, Hà Lan...

Nghiên cứu & Cải tiến sản phẩm

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Dorafoods có năng lực và giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chứng-nhận

Chứng nhận về chất lượng

Trong suốt quá trình phát triển, Dorafoods đã nhận được rất nhiều những chứng nhận có giá trị toàn cầu như GMP, HACCP, ISO 22000:2018.

Quy-trinh

Đổi mới quy trình

Dorafoods luôn hướng tới sự phát triển toàn diện, những quy trình quản lý liên tục được cải tiến nhằm nâng cao hiệu suất và chất lượng một cách toàn diện.

Banner-dorafoods