Nhà cung cấp

Các nhà

Cung cấp

Dorafoods xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững đối với các nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước là mục tiêu chính của Dorafoods nhằm đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu thô không những ổn định về chất lượng cao cấp mà còn ở giá cả rất cạnh tranh.
Ngoài ra, các nông trại cung cấp nguyên liệu từ nông dân cũng là những đối tác chiến lược hết sức quan trọng của chúng tôi trong việc cung cấp tới cho người tiêu dùng sản phẩm cao cấp hàng đầu. Nông sản được thu mua từ các nông trại phải luôn đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng đã được ký kết giữa công ty Dorafoods và các nông trại nội địa.

Nguyên liệu

Nhau-noniviet-4
trai-nhau-cay-trong
Noni
Nhu cầu sữa nguyên liệu của Dorafoods không ngừng tăng nhanh trong nhiều năm qua. Phục vụ nhu cầu này, một mặt, công ty đã chủ động đầu tư các trang trại quy mô công nghiệp, mặt khác không ngừng tăng cường công tác thu mua và phát triển vùng nguyên liệu từ các hộ dân. Dorafoods tăng cường nội địa hóa nguồn nguyên liệu cho sản xuất.

Thiết bị máy móc

Toàn bộ các sản phẩm của Dorafoods được sản xuất trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do các công ty hàng đầu thế giới chứng nhận. Đồng thời, tất cả các sản phẩm của Dorafoods đều đảm bảo thực hiện công bố đầy đủ theo qui định của pháp luật và luôn luôn có sự giám sát trực tiếp cũng như gián tiếp của các cơ quan chức năng. Hàng ngày, nhà máy của Dorafoods hoạt động với sự kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào; vệ sinh máy móc thiết bị và phân xưởng sản xuất; quá trình sản xuất đến khi xuất hàng.
Chúng tôi tự tin khẳng định, với qui trình kiểm soát này cùng với sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng, các sản phẩm của Dorafoods khi xuất hàng đều đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng các tiêu chuẩn đã công bố.
Cách thức thanh toán
Logo-Napas
Cash-on-delivery
Bank-Transfer
VN-Pay
Dịch vụ giao hàng
Logo-Ninja-Van
Logo-J&T
Chứng nhận
Logo-ISO-22000-2018
HACCP
DMCA compliant image
Liên kết nhanh
Câu chuyện thật
Chính sách chung
Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Sản xuất Dorafoods
Trụ sở: P2.10A, Khu công nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam – Điện thoại: 0888 31 38 61
MST: 0109022298 – Số ĐKKD: 0109022298 cấp ngày 11/12/2019 bởi Sở KH và ĐT thành phố Hà Nội.