NHÀU KHÔ GIÁ SỈ

Nhàu khô giá sỉ tại Hà Nội

  • Công ty Cổ phần TM XNK Dorafoods Việt Nam là đơn vị phân phối nông sản và đồ gia dụng nhập khẩu uy tin tại Việt Nam tại Việt Nam.
  • Dorafoods chuyên về lĩnh vực nông nghiệp và dược liệu sạch phân phối toàn quốc cùng  với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao trong lĩnh vực cùng sự yêu nghề với khát vọng dấn thân cống hiến cho cộng đồng.
  • Phương châm “Phát triển và nâng tầm nông sản Việt Nam” chúng tôi cam kết với khách hàng về: Sản phẩm chất lượng cao, đạt những yêu cầu về giấy phép, giấy tờ kiểm định thực phẩm sạch an toàn, không chỉ bán trong nước, đa phần những sản phẩm nông sản của Dorafoods còn hướng tới xuất khẩu.
  • Mục tiêu:’’ Đưa nông sản Việt gần hơn với thế giới’’ cùng sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp cho quê hương, đồng thời là cầu nối giao thoa nền văn hóa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới thông qua hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Dorafoods đang không ngừng từng ngày nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị uy tín của Việt nam về nông sản sạch, chất lượng cao, có tác dụng tốt với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Cung cấp Nhàu khô giá sỉ tại Hà Nội, Toàn Quốc xuất khẩu
  • Trái Nhàu – Noni là một loại dược liệu quý của Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng từ trái nhàu như sản phẩm nước ép trái nhàu,bột nhàu, viên nhàu, trà nhàu với công dụng tốt cho sức khỏe, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp – dược liệu hiện tại công ty chúng tôi đang là công ty hàng đầu Việt Nam trong kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm từ Nhàu ra thị trường nước ngoài.

Lý do khách hàng lựa chọn sản phẩm Nhàu của Dorafoods 

  • Áp dụng đúng kỹ thuật vào trồng trọt, theo dõi sát sao từng sản phẩm trái nhàu. Có giấy phép của cục vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép của bộ Y tế. Dorafoods sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhật, đạt về độ an toàn vệ sinh, độ đồng đều kích thước quả khô.
  • Từng sản phẩm của Dorafoods đều được quản lý chặt chẽ trong một quy trình khép kín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các sản phẩm của Dorafoods cũng rất được lòng các vị khách nước ngoài. Họ hài lòng với trái nhàu Dorafoods ngay cả khi trên đất nước họ có trồng loại trái này. Điều này đã phần nào khẳng định được thương hiệu NhàuDorafoods đối với cộng đồng quốc tế.
  • Công ty cổ phần DORAFOODS VIỆT NAM tự hào là một trong số ít nhà cung cấp trái nhàu tươi, Nhàu khô  đạt chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, có kênh phân phối trên khắp cả nước.

Đơn vị có uy tín về phân phối trái Nhàu tại miền Bắc

  • Công ty Cổ phần Dorafoods Việt Nam chuyên kinh doanh nông sản trong đó là sản phẩm Trái Nhàu tươi, khô. Công ty chúng tôi tự hào với dự án trồng hơn 1000 ha rừng nhàu để đáp ứng yêu cầu sản xuất nước ép, bột nhàu, trà nhàu, thực phẩm chức năng…. của các công ty nội địa cũng như nước ngoài. Dorafoods là đơn vị cung ứng nhàu lớn nhất miền bắc, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.