VÙNG NGUYÊN LIỆU TRỒNG CÂY NHÀU – CÁC SẢN PHẨM TỪ TRÁI NHÀU – DORAFOODS

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DORAFOODS

Dorafoods là đơn vị chuyên kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng nông sản và thực phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, mục tiêu chính của Dorafoods là tập trung vào cây nhàu, các sản phẩm từ trái nhàu và những sản phẩm mix với hương vị trái cây đặc trưng vùng miền của Việt nam để sao cho phù hợp với khẩu vị của thị trường Việt nam cũng như thị trường xuất khẩu.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY DORAFOODS ĐƯỢC SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ ĐẠT CHỨNG CHỈ ISO 22000:2018

Hiện tại Dorafoods đã có gần 20 ha cây nhàu cho thu trái và dự kiến trong năm 2018 sẽ mở rộng thêm vùng nguyên liệu ra con số 30ha và tập chung tại tỉnh Gia lai và tỉnh Ninh Thuận.

GIA LAI

Gia Lai nằm trên một phần của nền đá cổ rộng lớn, dày trên 4.000 m, thuộc Địa khối Kon Tum. Gần vào phía cuối nam của khối núi Trường Sơn Nam. Gia Lai được thừa hưởng những ưu ái của thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này bao gồm: đất, nước, nắng, gió và con người, nơi hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Dorafoods đã đầu tư và xây dựng hệ thống trang trại quy mô lớn và nhà máy sản xuất thực phẩm số 1 với nhiều trang thiết bị hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

  • Quy mô 100 héc ta, được chia làm 5 trang trại chính tại MangYang, Gia Lai
  • Độ cao 1.500 – 2.500m
  • Cánh đồng nguyên liệu noni, hibiscus, lựu

NINH THUẬN

Với khí hậu nhiệt đới Xavan, cận hoang mạc, Ninh Thuận là vùng đất rất nhiều nắng và gió, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng một hệ thống trang trại với quy mô 60 hecta để cung cấp nguyên liệu cho nhà máy sản xuất tại Gia Lai.

  • Quy mô 20 héc ta, được chia làm 3 trang trại chính
  • Độ cao 900-1000ft (175-265m)
  • Cánh đồng nguyên liệu noni, nho

CÁC SẢN PHẨM TỪ TRÁI NHÀU – DORAFOODS

Nước nhàu nguyên chất – Noni Juice

Nước Nhàu Mật ong

Nước Nhàu – Vị Lựu

Nước Nhàu vị Atiso đỏ – Hibiscus

Nước Nhàu hương vị Cherry anh đào

Nước Nhàu – Hương vị dứa

Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm được kết hợp với nước nhàu theo mùa vụ và theo yêu cầu từ phía đối tác nhập khẩu nước ngoài.