QUẢ NHÀU LÀ QUẢ GÌ

Quả nhàu

Là loài cây khi lớn lên đến 6 m với những bông hoa màu trắng, quả sần sùi. Và khi quả chín, vỏ trân châu vàng trở nên mỏng, trong suốt.
Nam Quần đảo Polynesia Thái Bình Dương, quả nhàu khô với khả năng tồn tại xuất sắc, chủ yếu phát triển trong đất núi lửa. Quả nhàu khô đã được sử dụng rộng rãi trong y tế trên toàn thế giới hiện nay

Công dụng của quả nhàu

Quả nhàu khô tăng cường hoạt động thể chất: tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, nó ngăn ngừa táo bón của người do các bệnh như viêm khớp, đau cơ xơ, tự miễn nhiễm và mệt mỏi mãn tính hạn chế hoạt động thể chất.

Hồi phục và ngăn ngừa các bệnh khác nhau: Hiệu quả này rõ ràng là thực tế là trái nhàu khô đã được sử dụng trong điều trị nhiều bệnh chính trong hàng ngàn năm. Kinh nghiệm trong những nghiên cứu gần đây và gần đây cho thấy rằng là một phương thuốc hiệu quả.

Tốt cho lưu thông: Noni rất giàu scopoletin. Thành phần này có tác dụng loại bỏ mức cholesterol xấu trong cơ thể, làm cho máu lưu thông trơn tru.

Giaỉ độc: Các chất diệt cỏ nonionic như geronin và phytochemical act để giải phóng độc tố và giải độc cơ thể.

Điều trị xương khớp: Noni, scopoletin, geronin và các thành phần chứa trong nó rất hiệu quả trong điều trị viêm. Uống Noni thường xuyên giúp cải thiện viêm khớp và giảm đau.

Cải thiện và phòng ngừa tiểu đường: Noni có chứa một thành phần được gọi là scololetin, có tác dụng hạ thấp lượng đường trong máu. Sử dụng noni đều đặn giúp duy trì lượng đường trong máu được chuẩn hóa trong một thời gian dài.

Chống lão hóa và chăm sóc da: Noni rất giàu vitamin và khoáng chất rất tốt cho việc chống lão hóa. Ngoài ra, vì nó giúp cải thiện các nếp nhăn của da, nên Noni đang được sử dụng là một nguyên liệu mỹ phẩm và xà bông.